Chuyển tới nội dung
Mục lục

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE ra đời, với tôn chỉ nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của đời sống xã hội với tiếng Anh. Nhất là đối với đối tượng người trẻ và đặc biệt là các bạn nhỏ, khi cơ hội được tiếp xúc với ngôn ngữ mới từ sớm, sẽ giúp trí tuệ ngôn ngữ của trẻ phát triển vượt bậc.

tam-quan-trong-cua-tieng-anh-trung-tam-anh-ngu-irisone

Tham khảo bài viết về câu nói của thủ tướng Lý Quang Diệu!

Tầm quan trọng ngày càng cao của tiếng Anh trong cuộc sống hiện nay

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng và mang lại nhiều lợi ích đối với cá nhân và cộng đồng. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của tiếng Anh:

 • Ngôn ngữ toàn cầu: Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng như một ngôn ngữ liên lạc chính trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, công nghệ, và ngoại giao.
 • Công cụ giao tiếp: Tiếng Anh là phương tiện giao tiếp quan trọng giúp kết nối với người khác từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. 
 • Tiếng Anh trong học tập: Nhiều tài liệu học tập, sách giáo khoa và tài liệu nghiên cứu quan trọng đều được viết bằng tiếng Anh. 
 • Công cụ nghề nghiệp: Trong môi trường làm việc, tiếng Anh thường là yêu cầu cần thiết. Việc có khả năng sử dụng tiếng Anh mạch lạc không chỉ giúp cá nhân tìm kiếm việc làm mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tiếng Anh và văn hóa: Việc hiểu và đồng cảm với ngôn ngữ và văn hóa của người khác giúp tạo ra một cộng đồng toàn cầu đa dạng và hòa nhập.

Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ, mà còn là một công cụ quan trọng giúp kết nối và tạo ra cơ hội cho cá nhân và xã hội hiện đại.

Trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE: mục tiêu hoạt động là thành tích của học viên

Lý do đằng sau cái tên của trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Tại sao lại lấy tên trung tâm Anh ngữ  là IRIS ONE? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cái tên thú vị và đầy ý nghĩa này nhé:

Trong thần thoại Hy Lạp, Iris là một trong những thần linh quan trọng, thường được mô tả là nữ thần của cầu vồng, thông điệp và liên kết giữa thế giới của các vị thần và thế giới của con người. Vai trò chính của Iris là truyền đạt thông điệp từ thần thế giới xuống thế giới loài người, đặc biệt là thông điệp của Hera. Cô cũng được coi là người mang cầu vồng từ trời xuống trái đất, là biểu tượng của hòa bình và hy vọng. Vì vậy cái tên IRIS của trung tâm có những ý nghĩa sau:

 • Sự kết nối và giao tiếp: Vị thần Iris trong thần thoại Hy Lạp là người mang thông điệp giữa thế giới của các vị thần và thế giới của con người. Do đó, khi liên kết tên trung tâm “Iris” với vị thần Iris, là sự tượng trưng cho sự kết nối và giao tiếp thông qua việc học tiếng Anh. Thông qua ngôn ngữ quốc tế này các bạn trẻ mở ra một thế giới rộng lớn, ngập tràn cơ hội để phát triển. 
 • Biểu tượng của sự hòa nhã và đa dạng: Iris trong thần thoại cũng được liên kết với hình ảnh của cầu vồng, một biểu tượng của sự đa dạng và hòa nhã. Tên trung tâm “Iris” có thể đại diện cho môi trường học tập chân thành và đa văn hóa, nơi mà mọi người đều được chào đón và khuyến khích cùng nhau phát triển. Điều này thể hiện cam kết của trung tâm trong việc tạo ra một cộng đồng học tập đa dạng và hòa nhập. Mặt khác với tiếng anh mọi người có thể tiếp xúc với thế giới rộng lớn, đa dạng văn hoá của môi trường quốc tế. 
 • Sự tươi mới và sáng tạo: Iris là biểu tượng của sự tươi mới và sáng tạo, thường được liên kết với màu sắc và vẻ đẹp. Khi tên trung tâm “Iris” được sử dụng, có ý nghĩa là một hình ảnh tượng trung cho sự sáng tạo trong việc giảng dạy và học tiếng Anh. Trung tâm có thể tận dụng sự tươi mới và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy để kích thích sự quan tâm và hứng thú của học viên.

Ngoài ra tên trung tâm còn có từ số một “ONE”

Từ “one” trong tên thường gợi lên ý nghĩa của sự duy nhất, sự độc đáo và chất lượng hàng đầu. “One” có thể biểu thị sự cam kết của trung tâm đối với việc cung cấp một môi trường học tập và dịch vụ vượt trội, nơi mà mỗi học viên được coi trọng và được tập trung phát triển toàn diện. 

Nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và nhân viên trong việc giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của họ. Sự sáng tạo và tính cá nhân cũng có thể được thúc đẩy trong môi trường giáo dục này, nơi mà mỗi học viên được khuyến khích để phát triển và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Từ “one” thường là một lời hứa về sự xuất sắc và thành công trong việc học tiếng Anh tại trung tâm.

Lý do chọn trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Chất lượng đến từ đội ngũ giáo viên chất lượng cao của trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Được dẫn dắt bởi cô Nguyễn Thị Mai Sa – giám đốc, giáo viên trung tâm trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE:

gioi-thieu-ve-trung-tam-tieng-anh-ngu-iris-one

Tiêu chuẩn giáo viên tại trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE đặt ra luôn ở mức cao. Cụ thể

 • Bằng cấp: Giáo viên tiếng Anh có bằng cấp liên quan, như bằng Đại học hoặc cao hơn trong ngành Giáo dục hoặc Tiếng Anh, hoặc các bằng khác như TEFL (Teaching English as a Foreign Language) hoặc TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).
 • Chứng chỉ: Nhiều trường học yêu cầu giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ phù hợp như CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages), DELTA (Diploma in Teaching English to Speakers of Other Languages) hoặc TKT (Teaching Knowledge Test).
 • Kinh nghiệm: Một số trường có thể yêu cầu giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là với những học viên không phải là người bản xứ.
 • Kiến thức chuyên môn: Giáo viên tiếng Anh cần có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, văn hóa và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Điều này bao gồm việc hiểu biết về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm.
 • Kỹ năng giảng dạy: Giáo viên cần có kỹ năng giảng dạy hiệu quả, bao gồm lập kế hoạch giảng dạy, tạo ra các hoạt động giảng dạy phù hợp, quản lý lớp học và đánh giá học viên.
 • Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp tốt là một yếu tố quan trọng, giúp giáo viên tương tác hiệu quả với học viên và đồng nghiệp, cũng như xây dựng môi trường học tích cực.

Hệ thống cơ sở vật chất: yếu tố quan trọng góp phần vào hiệu quả giảng dạy và học tập tại trung tâm Anh ngữ IRIS ONE

 • Phòng học rộng rãi và thoáng đãng: Phòng học cần đủ rộng để chứa số lượng học viên dự kiến và có đủ không gian để học và tham gia các hoạt động.
 • Bàn ghế và trang thiết bị học tập: Bàn ghế và trang thiết bị phải thoải mái và tiện lợi cho việc học, bao gồm bảng trắng, máy chiếu, loa, thiết bị audio/video, và máy tính.
 • Khu vực tiếp khách và tiếp đón: Một khu vực tiếp khách thân thiện và chuyên nghiệp để đón tiếp học viên và phụ huynh khi cần thiết.
 • Nhà vệ sinh và tiện nghi phụ trợ: Nhà vệ sinh sạch sẽ và tiện nghi cùng với các tiện ích như nước uống, máy lạnh, máy sưởi, và các phòng riêng tư.
 • An ninh và an toàn: Đảm bảo an ninh và an toàn cho học viên và nhân viên với hệ thống camera giám sát, cửa an toàn và quy trình an toàn.
 • Khu vực tiếp khách và tiếp đón: Một khu vực tiếp khách thân thiện và chuyên nghiệp để đón tiếp học viên và phụ huynh khi cần thiết.
 • Thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC): Trang thiết bị PCCC và kế hoạch sơ tán rõ ràng và dễ dàng tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp.

Tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi Trung tâm anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Chương trình học tại trung tâm tiếng Anh IRIS ONE: Đa dạng, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu học viên.

Khung chương trình học tại IRIS ONE được thiết kế theo tiêu chuẩn. Đặc biệt các khoá học được tham khảo khung chương trình giảng dạy tại Cambridge. Hướng tới chất lượng đào tạo sau khi hoàn thiện các khoá học, học viên có thể đáp ứng các mức độ khác nhau của kỳ thi tiếng anh quốc tế IELTS (theo từng mức khác nhau phù hợp với độ tuổi và chương trình theo học). 

Click để tìm hiểu về cac khoác học của rung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE

Đánh giá và phản hồi từ học viên và phụ huynh về chất lượng đào tạo tại IRIS ONE

Với trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chất lượng của chúng tôi. Qua quá trình hoạt động và hàng nghìn học viên đã được đào tạo, trong số đó có rất nhiều em có thành tích học tập nổi bật, do được tiếp xúc với chương trình đào tạo tiên tiến và đội ngũ giáo viên chất lượng. Dưới đây là một số đánh giá từ phụ huynh về chúng tôi:

danh-gia-trung-tam-tieng-anh-ngu-iris-one

Đăng ký tham gia học tại Trung tâm Anh ngữ (tiếng Anh) IRIS ONE ngay theo các cách dưới đây:

lien-he-trung-tam-anh-ngu-tieng-anh-iris-one

 

Share the Post:

Bài viết liên quan