Chuyển tới nội dung
Mục lục

Khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non trung tâm tiếng anh IRIS ONE

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non: đánh thức tiềm năng ngoại ngữ của trẻ từ sớm. Đây là một chương trình vô cùng bổ ích cho các bé, cũng là lý do tại sao việc tham gia khoá học tiếng Anh cho trẻ lại rất quan trọng, ngày càng được các bậc phụ huynh quan tâm đến vậy? Đặc biệt là tại các thành phố lớn! Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

khoa-hoc-tieng-anh-cho-tre-mam-non-danh-thuc-tiem-nang-trong-be

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng : Tại sao nên cho bé học khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non?

Việc phát triển ngôn ngữ của trẻ có từ rất sớm, đặc biệt trong giai đoạn còn nhỏ việc tiếp nhận và học ngôn ngữ nhanh hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Nắm bắt đặc điểm này đã có rất nhiều chương trình giảng dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ. Hãy cùng IRIS ONE tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời khi cho các bé tham gia khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non từ sớm:

Phát triển não bộ: Trẻ em ở độ tuổi mầm non có khả năng học ngôn ngữ rất nhanh chóng. Việc học tiếng Anh từ khi còn nhỏ có thể kích thích sự phát triển não bộ của trẻ, giúp họ phát triển khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và logic.

Tiếp xúc sớm với ngôn ngữ thứ hai: Việc tiếp xúc sớm với tiếng Anh giúp trẻ quen với âm nhạc, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng của ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ. Điều này giúp tạo nền tảng tốt cho việc học tiếng Anh sau này.

Mở rộng tầm nhìn và hiểu biết văn hóa: Học tiếng Anh không chỉ giúp trẻ có thể giao tiếp với người nước ngoài mà còn giúp họ hiểu biết về văn hóa, lịch sử và đa dạng của thế giới. Điều này mở ra cơ hội cho trẻ có cái nhìn toàn diện và rộng lớn về thế giới xung quanh.

Cải thiện kỹ năng học tập: Việc học tiếng Anh từ khi còn bé có thể cải thiện kỹ năng học tập chung và khả năng tập trung của trẻ. Họ sẽ phải làm quen với việc học một ngôn ngữ mới, điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự tập trung.

Tạo lợi thế cho tương lai: Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, và có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho trẻ trong tương lai, từ việc học tập đến sự nghiệp và giao tiếp xã hội.

Hiện tại khoá học tiếng anh cho trẻ mầm non (mẫu giáo) đang được trung tâm tiếng anh (Anh ngữ) IRIS ONE triển khai tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng trong phát triển ngôn ngữ của trẻ.

07 lý do không thể bỏ qua với khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non tại IRIS ONE 

Nếu phụ huynh phân vân, chưa thể quyết định xem có nên cho con học tập các khóa học tiếng anh hay không? Hãy tìm hiểu những lý do không thể bỏ qua các khóa học của chúng tôi dưới đây:

Mục tiêu và ý nghĩa khóa học: Mục tiêu của một khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi nên được thiết kế nhằm phát triển nền tảng ngôn ngữ và giao tiếp của trẻ cũng như tạo ra một môi trường tích cực và thú vị để họ khám phá và học hỏi. Dưới đây là một số mục tiêu cụ thể cho khóa học này:

Phát triển khả năng ngôn ngữ: Học từ vựng cơ bản thông qua các chủ đề quen thuộc như gia đình, màu sắc, động vật, thời tiết, thực phẩm, …. Học các cấu trúc ngữ pháp đơn giản như câu đơn, câu hỏi đơn giản, và mẫu câu thông thường.

Khuyến khích giao tiếp: Tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp thông qua trò chơi, hoạt động nhóm, và các hoạt động thực hành. Khích lệ trẻ sử dụng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày như chơi, học và giao tiếp với bạn bè.

Khám phá văn hóa và thế giới xung quanh: Giới thiệu văn hóa và truyền thống của các quốc gia nói tiếng Anh thông qua trò chơi, câu chuyện và video ngắn. Khuyến khích tò mò và hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động học tập thực tế như thăm bảo tàng, thực địa nghiên cứu, và cuộc trò chuyện với các vị khách nước ngoài.

Phát triển kỹ năng xã hội: Học cách làm việc nhóm, chia sẻ và tôn trọng người khác trong quá trình học tập và chơi đùa. Phát triển kỹ năng tự tin và sự độc lập trong việc giao tiếp và thực hiện các nhiệm vụ.

Khuyến khích tư duy sáng tạo và tưởng tượng: Tạo ra môi trường thú vị và sáng tạo để trẻ có thể phát triển ý tưởng và sáng tạo của riêng mình qua vẽ, xây dựng, và những trò chơi tưởng tượng.

Đánh giá và theo dõi tiến độ: Sử dụng các phương pháp đánh giá không chính thức như quan sát, ghi chú và hồ sơ cá nhân để theo dõi tiến độ học tập của từng trẻ và điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp.

Chương trình của khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non tại trung tâm tiếng Anh (Anh ngữ) IRIS ONE

 

Click để tìm hiểu thêm về khóa học cho trẻ mầm non của trung tâm tiếng anh IRIS ONE!

Phương pháp giảng dạy tuyệt vời của khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non của trung tâm tiếng Anh IRIS ONE

Các phương pháp giảng dạy cho trẻ mầm non cần phải linh hoạt, tích cực và tạo điều kiện cho trẻ tham gia tích cực vào quá trình học tập. Dưới đây là một số phương pháp giảng dạy hiệu quả cho trẻ mầm non:

Học thông qua trò chơi: Trò chơi là một phương pháp học hiệu quả với trẻ mầm non vì chúng giúp trẻ học một cách tự nhiên và thú vị. Giáo viên có thể sử dụng các trò chơi như chơi vai, trò chơi bài, và trò chơi nhóm để giúp trẻ học từ vựng, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội.

Học qua hoạt động thực hành: Các hoạt động thực hành giúp trẻ kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Ví dụ, việc tham gia vào các hoạt động làm bánh, trồng cây, hoặc thăm bảo tàng có thể giúp trẻ học về thế giới xung quanh một cách sinh động.

Sử dụng câu chuyện và hình ảnh: Trẻ mầm non thích nghe các câu chuyện và xem hình ảnh. Sử dụng sách tranh, video, và câu chuyện kể để giúp trẻ hiểu và ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngôn ngữ một cách dễ dàng và thú vị.

Tạo môi trường học tập tích cực: Tạo ra một môi trường học tập tích cực và khích lệ, nơi mà trẻ cảm thấy thoải mái và tự tin để tham gia và học hỏi.

Học qua trải nghiệm: Cho trẻ trải nghiệm thực tế và các hoạt động thực hành để họ có thể áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng một cách tự nhiên và hiệu quả.

Sử dụng các phương tiện đa phương tiện: Sử dụng các công cụ và phương tiện đa phương tiện như video, nhạc, và ứng dụng giáo dục để làm cho quá trình học tập thú vị và đa dạng.

Khuyến khích học tập tự nhiên: Khuyến khích trẻ học tập theo cách tự nhiên của họ, khám phá và tìm hiểu thông qua việc tương tác với môi trường xung quanh.

Tạo điều kiện cho sự tương tác xã hội: Tạo cơ hội cho trẻ tương tác và hợp tác với nhau trong các hoạt động nhóm và trò chơi để phát triển kỹ năng xã hội và học hỏi từ nhau.

5 Lợi ích tuyệt vời khi tham gia khóa học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo của IRIS ONE

Dưới đây là những lợi ích cho bé mà phụ huynh có thể an tâm, khi cho bé nhà mình tham gia các  khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non của chúng tôi: 

Phát triển ngôn ngữ: Khóa học có thể giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các hoạt động, trò chơi, và tương tác với giáo viên và bạn bè.

Khuyến khích sự sáng tạo: IRIS ONE có thể tạo ra một môi trường thú vị và sáng tạo cho trẻ, khuyến khích họ tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

Phát triển kỹ năng xã hội: Tham gia vào các hoạt động nhóm và tương tác với bạn bè giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và hòa nhập vào cộng đồng học tập.

Học hỏi về văn hóa và đa dạng: Khóa học có thể giới thiệu văn hóa và truyền thống của các quốc gia nói tiếng Anh, giúp trẻ hiểu biết về sự đa dạng của thế giới.

Tăng cường tự tin: Tham gia vào các hoạt động và nắm vững kiến thức tiếng Anh có thể tăng cường tự tin và lòng tự trọng cho trẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs) của phụ huynh về khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non (mẫu giáo) tại Trung tâm tiếng Anh IRIS ONE

Hiện tại khoá học tiếng anh cho trẻ mầm non (mẫu giáo) đang được trung tâm tiếng anh (Anh ngữ) IRIS ONE triển khai tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non tại IRIS ONE cho trẻ mấy tuổi?

Trung tâm Anh ngữ IRIS ONE cung cấp các khóa học cho trẻ mầm non có độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi. Các chương trình tương ứng gồm:

  • Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 tuổi: 

khoa-hoc-tieng-anh-mam-non-trung-tam-anh-ngu-iris-one

  • Khóa học tiếng anh cho trẻ 4 tuổi:

  • Khóa học tiếng anh cho trẻ 5 tuổi:

Khóa học tại trung tâm tiếng anh IRIS ONE diễn ra vào thời gian nào?

Khóa học tiếng anh – trung tâm anh ngữ IRIS ONE diễn ra trong năm, thường diễn ra theo năm học, có các khóa học phù hợp cho từng đối tượng, đảm bảo giúp các bé sớm làm quen với ngôn ngữ tiếng anh, nhanh chóng phát triển tiềm năng ngôn ngữ của trẻ. Phụ huynh có thể đăng ký cho con mình học vào bất kỳ thời gian nào trong năm. 

Thời gian học trong tháng là 8-12 buổi/tháng.

Thời gian học trong tuần là 2-3 buổi/tuần.

Thời gian học tại trung tâm Anh ngữ IRIS ONE trong ngày sẽ phù hợp, đảm bảo không trùng với lịch học tại trường học.

Khóa học tại trung tâm tiếng anh cho trẻ mẫu giáo tại IRIS ONE có sử dụng giáo viên nước ngoài không

Nhằm sớm cho trẻ làm quen với tiếng anh bản xứ, cách phát âm và khả năng nghe hiểu từ chuẩn từ sớm. Trung tâm tiếng anh IRIS ONE cung cấp khóa học sử dụng 50-100% giáo viên nước ngoài, bên cạnh đó các lớp học đều được phân bổ trợ giảng người Việt Nam giúp các bé nắm bắt chương trình dạy học. 

Như vậy các khóa học cho trẻ em mẫu giáo (mầm non) tại IRIS ONE có sử dụng giáo viên nước ngoài, nhằm giúp các bé sớm phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân. 

Phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập tiếng anh của trẻ mầm non như thế nào?

+ Hệ thống trung tâm IRIS ONE cung cấp sổ học bạ điện tử, phụ huynh có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

+ Các giao viên phụ trách lớp cũng sẽ thường xuyên liên lạc thông báo tình hình học tập của các bé đến các bậc phụ huynh.

Với những lợi ích tuyệt vời, cùng những lý do không thể chối từ vì một tương lai tuyệt vời cho con trẻ. các bậc phụ huynh đừng bỏ qua cơ hội giúp các con chắp cánh ước mơ, bước vào tương lai đầy rộng mở với hành trang ngoại ngữ mạnh mẽ trong thời kỳ phát triển của thời đại Công nghệ và toàn cầu hóa. Đăng ký cho bé tham gia ngay khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non của IRIS ONE, liên hệ với chúng tôi qua những phương thức sau:

Tìm kiếm vị trí trung tâm IRIS ONE cơ sở thành phố Lai Châu trong google map dưới đây:

Share the Post:

Bài viết liên quan